Lời Mở Đầu

Hãng khóa Laffer là một công ty đầu tiên ứng dụng công nghệ mới nhất như vân tay sinh trắc học thay thế cho công nghệ quang học cũ kĩ hay trang bị ứng dụng thuần việt trên điện thoại giúp mở khóa từ xa, truy cập lịch sử mở cửa, cài đặt khóa theo ý muốn hoàn toàn bằng điện thoại, bất kì ai cũng có thể làm quen với khóa chỉ trong vài phút. Đây là những điều xa xỉ với người dùng trước đây.

Với giá thành rẻ và có phân khúc trải dài từ bình dân đến cao cấp , hãng khóa cửa vân tay Laffer có đủ dòng sản phẩm cho người dùng lựa chọn lắp mới hoặc thay thế khóa cửa nhôm xingfa, nhôm các hệ, sắt hộp, cửa gỗ căn hộ, cửa chống cháy chung cư, cửa phòng ngủ , cửa gỗ biệt thự, cổng rào ngoài trời, cửa kính cường lực, khóa chuyên cho nhà trọ, homestay, giải pháp khóa cửa khách sạn…

Với chính sách chiết khấu cao, linh hoạt, hỗ trợ lắp đặt, tư vấn, hướng dẫn và bảo hành tận nơi với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm. Hãng khóa cửa vân tay Laffer huy vọng có được sự ủng hộ của quý khách mua lẻ, quý đại lý kinh doanh khóa, quý cửa hàng nhôm kính, cửa gỗ và quý nhà thầu xây dựng… Trên toàn quốc.

Trân trọng !

Contact Me on Zalo
0934 53 52 52