Sự thật về khoá vân tay, mọi người nên đọc ngay trước khi quyết định mua hàng

Sau đây là một số ngộ nhận và câu hỏi về khoá vân tay mà mình đúc kết được sau khi tư vấn cho nhiều khách hàng:

Sự thật về khoá vân tay, mọi người nên đọc ngay trước khi quyết định mua hàng
Sau đây là một số ngộ nhận và câu hỏi về khoá vân tay mà mình đúc kết được sau khi tư vấn cho nhiều khách hàng:
1) Mình tính lắp khoá vân tay nhưng đang phân vân vì thấy sử dụng chìa khoá vẫn ổn?
– Ok, ví dụ nhà bạn khoảng 4 người, mỗi người ra vô mỗi ngày ít nhất 3 lần, tức là 3 lần khoá và 3 lần mở cửa. Tổng 4*6= 24 lần. Một tháng 24*30 = 720 lần. Một năm là 8640 lần vặn chìa. Trong chừng ấy lần khoá và mở thì có bao nhiêu lần phải tìm chì khoá, quên chìa khoá ở đâu đó, cãi nhau vì cái chìa khoá, rồi quên chìa gọi cửa chạy lên chạy xuống mở, đang ngủ ngon bị kêu mở cửa…
2) Khoá vân tay dùng điện nhỡ cúp điện thì sao?
– Dùng pin tiểu hoặc pin sạc nhé mọi người ơi, làm gì có xài điện bao giờ
3) Đặt vân tay cho mình còn người nhà có đặt được không?
-!Được nhé, các dòng khoá vân tay bên mình bán setup được tối đa đến 200 vân tay, mật mã cũng 200 mã, nói chung không có gia đình hay công ty nào đông đến vậy mà dùng chung 1 lối đi, haha
4) Nhỡ khoá lỗi hay hết pin làm sao vô nhà được?
– Có chìa dự phòng trường hợp khẩn cấp vẫn mở được. Mặt trước đều có cổng sạc micro USB phòng trường hợp hết pin, đó là tiêu chuẩn bắt buộc phải có trên khoá vân tay rồi.
5) Khoá vân tay lắp cửa sắt, nhôm, cửa nhựa lõi thép được không?
– Được, có loại chuyên dụng cho cửa sắt nhôm, với đặc điểm là lõi khoá gọn, bề rộng nhỏ, phù hợp với cấu trúc cửa sắt nhôm…
6) Cửa lùa có lắp khoá vân tay được không?
– Được, với đặc tính cửa lùa thì lõi khoá không sử dụng chốt thò thụt mà sử dụng chốt móc lên và xuống cùng lúc. Thậm chí cửa sắt kéo vẫn lắp được.
7) Khoá vân tay sử dụng cho cổng ngoài trời được không?
– Tuỳ loại được thiết kế cho từng mục đích sử dụng khác nhau sẽ có tính năng chịu nắng mưa. Loại dành chuyên cho cổng sắt thường là được lắp ngoài trời.
8. Anh thích lắp khoá vân tay mà nghe nói cả chục hơn chục triệu nên chưa dám lắp.
– Giá đó là ngày xưa thôi, hiện nay khoá vân tay đã trở thành mặt hành phổ thông mà mọi nhà đều nên có, giá cũng quanh quanh 3 triệu là đã có một khoá rất tốt rồi.
Khoá vân tay có an toàn hơn khoá cơ không?
– Nếu nói đúng lý thuyết là có nhưng không nhiều, lý do là khoá vân tay vẫn phải có trang bị chìa phòng trường hợp khoá hư hỏng, hết pin. Nhưng an toàn hơn vì chìa nó là loại đặc biệt hơn và còn nằm ẩn sâu bên trong nên khó mở hơn chìa thường gấp mấy lần.
– Thực tế mọi người nên suy nghĩ rằng khoá vân tay giúp mang lại sự tiện lợi, nâng lên sự tiện nghi cho cuộc sống. (Giống như nấu cơm củi và nấu cơm điện, giặt tay và giặt máy… cái gì tự động và công nghệ thì đều tiện lợi hơn)

Contact Me on Zalo
0934 53 52 52